Back

Giới thiệu chương trình đầu tư doanh nhân tỉnh bang (PNP)

  • Diện đầu tư doanh nhân tỉnh bang (PNP) là 1 trong những chương trình định cư phổ biến của Canada theo diện bảo lãnh bang (PNP). Chương trình này với mục đích thu hút các doanh nhân hoặc chủ doanh nghiệp tại Việt nam muốn mở rộng kinh doanh tại 1 tỉnh bang nào đó nhất định tại Canada thông qua việc thành lập mới hoặc mua lại doanh nghiệp hiện hữu tại Canada.
  • Thông qua chương trình này, đương đơn cần chứng minh rằng mình có đủ kinh nghiệm quản lý cấp cao hoặc sở hữu doanh nghiệp ít nhất trong 3 năm và đủ nguồn lực tài chính để sang Canada thành lập, mua lại doanh nghiệp và sau đó vận hành nó nhằm thúc đẩy sự phát triển nền kinh tế Canada, do đó chương trình cũng là 1 trong các chương trình thuộc nhóm “Economic Program” mà IRCC đã đề ra.
  • Khi tham gia chương trình, nhà đâu tư cần thông qua 2 giai đoạn là Work Permit và giai đoạn thường trú nhân (PR). Để được cấp PR vĩnh viễn, các nhà đầu tư cần thực hiện cam kết của mình đã ký với tỉnh bang thông qua giai đoạn Work Permit (WP)
  • Hiện tại tất cả các tỉnh bang của Canada đều có riêng chương trình đầu tư doanh nhân theo diện bảo lãnh bang của mình. mỗi tỉnh bang sẽ có những yêu cầu khác nhau, tuy nhiên tất cả đều phải thông qua giai đoạn WP trươc khi được cấp thường trú nhân (PR)
Chương trình đầu tư doanh nhân tỉnh bang (PNP)

Ưu điểm Chương trình đầu tư doanh nhân tỉnh bang (PNP)

Vợ/Chồng được cấp Giấy Phép Lao Động mở (Open Work Permit) từ Việt Nam.
Chủ động trong việc lựa chọn mô hình kinh doanh tại Canada
Tất cả các con cái đều được học tập miễn phí và miễn phí bảo hiểm y tế cho cả gia đình
Chi phí đầu tư hợp lý và không bị ràng buộc về doanh thu hay lợi nhuận.
Không yêu cầu chứng minh quá nhiều tài chính như Úc, Mỹ
Được hưởng đầy đủ phúc lợi về y tế, an sinh xã hội và giáo dục như công dân Canada

Điều kiện Chương trình đầu tư doanh nhân tỉnh bang (PNP)

Sức khoẻ

Yêu cầu cả gia đình sức khoẻ tốt

Lý lịch

Yêu cầu lý lịch trong sạch

Trình độ

Tốt nghiệp THPT trở lên

Ngoại ngữ

Chứng chỉ ngoại ngữ tối thiểu đạt CLB 4 (IELTS 4.0)

Kinh nghiệm

Kinh nghiệm tối thiểu 1 năm trong 10 năm gần nhất

JOB APPROVAL LETTER

Nhận được JAL từ tỉnh bang Saskatchewan

Quy trình hồ sơ Chương trình đầu tư doanh nhân tỉnh bang (PNP)

TẠI SAO LẠI CHỌN DIỆN ĐẦU TƯ?

Các ngành nghề đang tuyển gấp tại Canada

Định cư Canada tại Nova Scotia đang tuyển lao động nhiều ngành nghề trong 2 tháng cuối năm 2022

Bang NOVA SCOTIA tuyển gấp nhân viên: Lễ Tân Khách Sạn, Bán Hàng, Phòng Buồng Khách Sạn

Nova Scotia là tỉnh bang đang trên đà phát triển mạnh, cần tuyển số lượng lớn lao động nước ngoài để lấp đầy nguồn nhân lực đang thiếu hụt. Vì thế nơi đây có rất nhiều chính sách thuận tiện cho người nhập cư. Đây là cơ hội định cư Canada hiếm có cho cả gia đình khi Nova Scotia đang cần tuyển người gấp ở nhiều vị trí khối Nhà hàng – Khách sạn.

Định cư Canada với các ngành nghề đang tuyển gấp đến cuối năm 2022 tại bang Saskatchewan Giám sát nhà hàng, Đầu bếp, Nhân viên phục vụ

Định cư Canada tại Nova Scotia và Saskatchewan với các ngành nghề đang tuyển gấp

Chính phủ Canada mở ra nhiều chính sách nhập cư đặc biệt để giải quyết vấn đề thiếu hụt lao động trên khắp đất nước. Đây là cơ hội định cư Canada hiếm có cho cả gia đình khi tỉnh bang Saskatchewan cần tuyển gấp số lượng lớn nhân sự để lấp đầy các vị trí còn trống.

Cơ hội định cư Canada dành cho nhân sự ngành F&B (Food and Beverage)

Cơ hội định cư Canada diện Tay nghề ngành F&B (Food and Beverage) dành cho các bạn có kinh nghiệm và yêu thích ngành nghề này. Ngoài mức lương hấp dẫn, yêu cầu tuyển chọn dễ dàng, toàn bộ các thành viên trong gia đình đều được cấp Visa để sang Canada sinh sống.

Định cư Canada diện tay nghề Nail & Spa

Định cư Canada với các ngành nghề dịch vụ làm đẹp Nail & Spa

Định cư Canada thật dễ dàng nếu như bạn có kinh nghiệm trong các ngành nghề dịch vụ Nail & Spa. Tại các đất nước phát triển, đặc biệt là Canada, các dịch vụ làm đẹp được người dân cực kì yêu chuộng tuy nhiên lại có ít trường lớp đào tạo ngành nghề này.

Cơ hội định cư Canada năm 2022 cho ngành điều dưỡng

Cơ hội định cư Canada năm 2022 cho ngành điều dưỡng

Đại dịch Covid đã làm gia tăng nhu cầu nhân lực cho ngành điều dưỡng ở Canada. Một trong những cách để lấp đầy các vị trí còn trống trong ngành là đưa ra những giải pháp định cư giúp tuyển dụng nguồn lực y tá, điều dưỡng từ nước ngoài và mang đến cơ.

Việc làm ngành kỹ thuật Canada tuyển dụng nhân sự - Cơ hội định cư Canada

Ngành kỹ thuật Canada tuyển dụng nhân sự – Job HOT định cư Canada

Mặc dù Canada là quốc gia có chất lượng đào tạo kỹ thuật viên tốt nhất nhưng đất nước này vẫn chứng kiến sự thiếu hụt nhân lực trước nhu cầu ngày càng được mở rộng. Đây là một tín hiệu tuyệt vời cho các nhân viên ngành kỹ thuật có mong muốn sinh sống

Canada đề xuất miễn Job offer đối với định cư diện tay nghề cho nhân tài công nghệ

Canada đề xuất miễn Job offer đối với định cư diện tay nghề cho nhân tài công nghệ

Hiện nay, nhóm ngành công nghệ tại Canada đang phát triển với tốc độ nhanh chóng, đồng thời cũng kéo theo sự khan hiếm nguồn nhân lực chất lượng cao này. Trước tình hình đó, Canada đã đề xuất miễn job offer và rút ngắn thời gian xét duyệt hồ sơ đối với định cư

Canada tuyển dụng lao động phổ thông - Cơ hội sinh sống và làm việc tại Canada

Canada tuyển dụng lao động phổ thông – Cơ hội sinh sống và làm việc tại Canada

Trước tỉ lệ dân số già hóa cao, chính phủ Canada tạo nhiều điều kiện thu hút nguồn nhân lực trẻ và lao động phổ thông đến đây làm việc. Có thể nói, đây là cơ hội hiếm có cho người lao động phổ thông được sinh sống và làm việc tại đất nước phát.

Liên hệ