Back

Nắm chắc cơ hội Làm việc – Học tập - Định cư
Tại các nước Canada, Mỹ, Đức

IMM Consulting là công ty đồng sở hữu (Affiliate) của IMM Group, công ty tiên phong tại Việt Nam tư vấn làm hồ sơ cho chương trình Visa định cư Canada diện Tay nghề – Skilled Worker (từ 2005). Thế mạnh của chúng tôi là tập trung vào việc tìm kiếm việc làm phù hợp cho từng khách hàng cụ thể, tư vấn lộ trình và chuẩn bị hồ sơ xin Visa để giúp các cá nhân sang các nước Canada, Mỹ, Đức nhằm học tập, làm việc và nhận thường trú nhân (PR).

309
Đương đơn có chuyên môn, tay nghề cao của Việt Nam tìm được cơ hội việc làm và ở lại sinh sống tại các nước Canada, Mỹ, Đức.
236
Bộ hồ sơ du học thành công được tư vấn và chuẩn bị bởi IMM Consulting.
1012
Visa (du học, du lịch, việc làm) tới các nước được cấp cho các gia đình Việt Nam, do IMM Consulting tư vấn và chuẩn bị hồ sơ.

Dịch vụ của IMM Consulting

Dịch vụ

Tư vấn việc làm, du học định cư theo diện Skilled Worker

Dịch vụ tư vấn định cư Canada diện tay nghề Skilled Worker tại hầu hết các Bang lớn: Saskatchewan, British Columbia, Alberta, Manitoba, Prince Edward Island, Ontario và các chương trình thí điểm Chính phủ.

Dịch vụ tư vấn định cư Canada diện doanh nhân (Start-up Visa, chương trình Doanh nhân Tỉnh bang)

Dịch vụ tư vấn Du học định cư Canada.

Dịch vụ tư vấn Visa Du học, Du lịch, Việc Làm.

Dịch vụ tư vấn tìm kiếm việc làm tại Canada, Đức.

Dịch vụ IMM Consulting

Phục vụ bằng những giá trị chân chính” (Serving for Authentic Values), IMM Consulting hiểu rõ trách nhiệm trong việc đảm bảo giá trị chính trực, tích cực và tận tâm trong mọi hoạt động của công ty. Quy trình tư vấn của chúng tôi bao gồm nhiều lớp, kiểm tra năng lực, khả năng thành công hồ sơ của cá nhân trước khi ký hợp đồng với IMM Consulting. Lời khuyên của chúng tôi luôn theo hướng kỹ lưỡng, cẩn trọng nhất để đảm bảo cơ hội cao nhất để ở lại các nước sau khi du học, làm việc. Chúng tôi cũng xây dựng mối quan hệ vững chắc với các đối tác, chuyên gia tại các nước Canada, Mỹ, Đức, bao gồm: các công ty luật dày dạn kinh nghiệm, các trường học, trung tâm việc làm. Chuyên môn của IMM Consulting đồng thời cũng giúp kêu gọi nguồn nhân lực có trình độ tại Việt Nam và tư vấn đúng với quy định và mục đích đề ra của Chính phủ các nước.

Victor Tran, Co-Founder

Giá Trị Cốt lõi của IMM Consulting

Chúng tôi tuân thủ nguyên tắc làm việc theo 2 giá trị chính:

Tâm Huyết

Đại diện cho sự chân thành trong việc tư vấn tận tình những thông tin, định hướng và hỗ trợ khách hàng, IMM Consulting mong muốn giúp khách hàng có thể đưa ra những quyết định sáng suốt trong việc chọn lựa điểm đến để trải nghiệm cuộc sống để học tập, kinh doanh và định cư.

Thực Tiễn

Thông qua việc vận dụng kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn được tích lũy hơn 10 năm trong ngành, IMM Consulting tự tin có thể xử lí những tình huống khó mà khách hàng còn vướng mắc, vượt qua những khó khăn để hỗ trợ khách hàng tìm kiếm phương án tốt nhất cho việc chinh phục mục tiêu học tập, làm việc và đầu tư tại nước ngoài.
Liên hệ