Back

Skilled Worker là gì?

Định cư Canada theo diện tay nghề (Skilled Worker) là chương trình định cư chủ lực của chính phủ Canada xuyên suốt hàng thập kỷ qua. Thông qua chương trình định cư này, chính phủ Canada có thể bổ sung thêm 1 lực lượng lao động chất lượng từ các quốc gia khác nhau để cùng nhau phát triển nền kinh tế Canada. Để được định cư theo diện tay nghề, đa phần khoảng 90% là thông qua các chương trình có yếu tố Job Offer hoặc Employment Offer mà theo đó, các nhà tuyển dụng tại Canada phải chứng minh đủ năng lực cũng như nhu cầu cấp bách để tuyển dụng các lao động quốc tế. 

IMM Consulting với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm phối hợp cùng với các nhà tuyển dụng uy tín và văn phòng luật sư di trú sẽ cung cấp danh sách ngành nghề đang được tuyển dụng nhiều nhất tại Canada đến khách hàng. Danh mục ngành nghề của IMM Consulting khá đa dạng và phong phú, có thể phù hợp với rất nhiều ứng cử viên tại Việt Nam, bao gồm các lĩnh vực từ nhà hàng khách sạn, spa, nails, nhân viên văn phòng, các công việc liên quan đến kỹ thuật  và cả các lao động phổ thông như: nhân viên vệ sinh, nhân viên dọn phòng, phụ bếp, tài xế xe tải… 

Các ứng của viên từ Việt Nam, sau khi đáp ứng được các yêu cầu cơ bản của nhà tuyển dụng thì ngoài việc có được công việc ổn định với phúc lợi an sinh xã hội đầy đủ của chính phủ Canada thì đương đơn hoàn toàn có thể nộp đơn xin thường trú nhân (PR) Canada cho cả gia đinh mình. Tuỳ thuộc vào công việc (Job) mà khách hàng có được.

IMM Consulting sẽ tiến hành song song xin thường trú nhân cho cả gia đình với các chương trình định cư tương ứng với khu vực / tỉnh bang mà khách hàng sẽ làm việc, các chương trình này có thể là:

Để biết rõ danh sách các công việc đang được tuyển dụng tại Canada theo chương trình Skilled Worker, quý khách có thể tham khảo thông tin cụ thể danh sách bên dưới cùng với các điều kiện cơ bản của từng công việc.

Nhóm ngành nghề đang tuyển gấp tại Canada

Danh sách việc làm đang tuyển dụng
Công Việc Văn Phòng

Trợ lý hành chính, nhân viên của hàng bán lẻ, quản lý nhà kho…

Công Việc Kỹ Thuật

Thợ hàn, Thợ xây dựng, Thợ mộc, Kỹ sư cơ khí, nhân viên lấp ráp, vận hành nhà máy…

Công Việc Y tế

Nhân viên hỗ trợ sức khoẻ cá nhân (Y tá, điều dưỡng đều có thể đi theo ngành này)

Lĩnh Vực Làm đẹp

Nhân viên tiệm spa, nail, tóc, giám sát hoặc quản lý Nails Salon…

Lĩnh Vực Nhà Hàng – Khách Sạn

Nhân viên lễ tân khách sạn, đầu bếp, bếp trưởng, nhân viên giám sát / quản lý nhà hàng, thợ làm bánh ngọt…

Lao Động Phổ Thông

Nhân viên phụ bếp, phục vụ bàn, công nhân nông trại, lái xe tải hạng nặng, nhân viên chế biến hải sản..

TẠI SAO LẠI CHỌN JOB TỪ IMM Consulting?

Liên hệ