Back

Skilled Worker là gì?

Định cư Canada theo diện tay nghề (Skilled Worker) là chương trình định cư chủ lực của chính phủ Canada xuyên suốt hàng thập kỷ qua. Thông qua chương trình định cư này, chính phủ Canada có thể bổ xung thêm 1 lực lượng lao động chất lượng từ các quốc gia khác nhau để cùng nhau phát triển nền kinh tế Canada. Để được định cư theo diện tay nghề, đa phần khoản 90% là thông qua các chương trình có yếu tố Job Offer hoặc Employment Offer mà theo đó, các nhà tuyển dụng tại Canada phải chứng minh đủ năng lực cũng như nhu cầu cấp bách để tuyển dụng các lao động quốc tế. 

IMM Canada với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm phối hợp cùng với các nhà tuyển dụng uy tín và văn phòng luật sư di trú sẽ cung cấp danh sách ngành nghề đang được tuyển dụng nhiều nhất tại Canada đến khách hàng. Danh mục ngành nghề của IMM Canada khá đa dạng và phong phú, có thể phù hợp với rất nhiều ứng cử viên tại Việt Nam, bao gồm các lĩnh vực từ nhà hàng khách sạn, spa, nails, nhân viên văn phòng, các công việc liên quan đến kỹ thuật  và cả các lao động phổ thông như: nhân viên vệ sinh, nhân viên dọn phòng, phụ bếp, tài xế xe tải… 

Các ứng của viên từ Việt Nam, sau khi đáp ứng được các yêu cầu cơ bản của nhà tuyển dụng thì ngoài việc có được công việc ổn định với phúc lợi an sinh xã hội đầy đủ của chính phủ Canada thì đương đơn hoàn toàn có thể nộp đơn xin thường trú nhân (PR) Canada cho cả gia đinh mình. Tuỳ thuộc vào công việc (Job) mà khách hàng có được.

IMM Canada sẽ tiến hành song song xin thường trú nhân cho cả gia đinh với các chương trình định cư tương ứng với khu vực / tỉnh bang mà khách hàng sẽ làm việc, các chương trình này có thể là:

Để biết rõ danh sách các công việc đang được tuyển dụng tại Canada theo chương trình Skilled Worker, quý khách có thể tham khảo thông tin cụ thể danh sách bên dưới cùng với các điều kiện cơ bản của từng công việc

Nhóm ngành nghề đang tuyển gấp tại Canada

Job canada dang tuyen
Công Việc Văn Phòng

Trợ lý hành chính, nhân viên của hàng bán lẽ, quản lý nhà kho…

Công Việc Kỹ Thuật

Thợ hàn, Thợ xậy dựng, Thợ mọc, Kỹ sư cơ khí, nhận viên lấp ráp, vận hành nhà máy…

Công Việc Y tế

Nhân viên hổ trợ sưc khoẻ cá nhân (Y tá, điều dưỡng đều có thể đi theo ngành này)

Lĩnh Vực Làm đẹp

Nhận viên tiệm spa, nail, tóc, giám sát hoặc quản lý Nails Salon…

Lĩnh Vực Nhà Hàng – Khách Sạn

Nhận viên lễ tân khách sạn, đầu bếp, bếp trưởng, nhân viên giám sát / quản lý nhà hàng, thợ làm bánh ngọt…

Lao Động Phổ Thông

Nhân viên phụ bếp, phục vụ bàn, công nhân nông trại, lái xe tải hạng nặng, Nhân viên chế biến hải sản..

TẠI SAO LẠI CHỌN JOB TỪ IMM CANADA?

Các ngành nghề đang tuyển gấp tại Canada

Định cư Canada tại Nova Scotia đang tuyển lao động nhiều ngành nghề trong 2 tháng cuối năm 2022

Bang NOVA SCOTIA tuyển gấp nhân viên: Lễ Tân Khách Sạn, Bán Hàng, Phòng Buồng Khách Sạn

Nova Scotia là tỉnh bang đang trên đà phát triển mạnh, cần tuyển số lượng lớn lao động nước ngoài để lấp đầy nguồn nhân lực đang thiếu hụt. Vì thế nơi đây có rất nhiều chính sách thuận tiện cho người nhập cư. Đây là cơ hội định cư Canada hiếm có cho cả gia đình khi Nova Scotia đang cần tuyển người gấp ở nhiều vị trí khối Nhà hàng – Khách sạn.

Định cư Canada với các ngành nghề đang tuyển gấp đến cuối năm 2022 tại bang Saskatchewan Giám sát nhà hàng, Đầu bếp, Nhân viên phục vụ

Định cư Canada tại Nova Scotia và Saskatchewan với các ngành nghề đang tuyển gấp

Chính phủ Canada mở ra nhiều chính sách nhập cư đặc biệt để giải quyết vấn đề thiếu hụt lao động trên khắp đất nước. Đây là cơ hội định cư Canada hiếm có cho cả gia đình khi tỉnh bang Saskatchewan cần tuyển gấp số lượng lớn nhân sự để lấp đầy các vị trí còn trống.

Cơ hội định cư Canada dành cho nhân sự ngành F&B (Food and Beverage)

Cơ hội định cư Canada diện Tay nghề ngành F&B (Food and Beverage) dành cho các bạn có kinh nghiệm và yêu thích ngành nghề này. Ngoài mức lương hấp dẫn, yêu cầu tuyển chọn dễ dàng, toàn bộ các thành viên trong gia đình đều được cấp Visa để sang Canada sinh sống.

Định cư Canada diện tay nghề Nail & Spa

Định cư Canada với các ngành nghề dịch vụ làm đẹp Nail & Spa

Định cư Canada thật dễ dàng nếu như bạn có kinh nghiệm trong các ngành nghề dịch vụ Nail & Spa. Tại các đất nước phát triển, đặc biệt là Canada, các dịch vụ làm đẹp được người dân cực kì yêu chuộng tuy nhiên lại có ít trường lớp đào tạo ngành nghề này.

Cơ hội định cư Canada năm 2022 cho ngành điều dưỡng

Cơ hội định cư Canada năm 2022 cho ngành điều dưỡng

Đại dịch Covid đã làm gia tăng nhu cầu nhân lực cho ngành điều dưỡng ở Canada. Một trong những cách để lấp đầy các vị trí còn trống trong ngành là đưa ra những giải pháp định cư giúp tuyển dụng nguồn lực y tá, điều dưỡng từ nước ngoài và mang đến cơ.

Việc làm ngành kỹ thuật Canada tuyển dụng nhân sự - Cơ hội định cư Canada

Ngành kỹ thuật Canada tuyển dụng nhân sự – Job HOT định cư Canada

Mặc dù Canada là quốc gia có chất lượng đào tạo kỹ thuật viên tốt nhất nhưng đất nước này vẫn chứng kiến sự thiếu hụt nhân lực trước nhu cầu ngày càng được mở rộng. Đây là một tín hiệu tuyệt vời cho các nhân viên ngành kỹ thuật có mong muốn sinh sống

Canada đề xuất miễn Job offer đối với định cư diện tay nghề cho nhân tài công nghệ

Canada đề xuất miễn Job offer đối với định cư diện tay nghề cho nhân tài công nghệ

Hiện nay, nhóm ngành công nghệ tại Canada đang phát triển với tốc độ nhanh chóng, đồng thời cũng kéo theo sự khan hiếm nguồn nhân lực chất lượng cao này. Trước tình hình đó, Canada đã đề xuất miễn job offer và rút ngắn thời gian xét duyệt hồ sơ đối với định cư

Canada tuyển dụng lao động phổ thông - Cơ hội sinh sống và làm việc tại Canada

Canada tuyển dụng lao động phổ thông – Cơ hội sinh sống và làm việc tại Canada

Trước tỉ lệ dân số già hóa cao, chính phủ Canada tạo nhiều điều kiện thu hút nguồn nhân lực trẻ và lao động phổ thông đến đây làm việc. Có thể nói, đây là cơ hội hiếm có cho người lao động phổ thông được sinh sống và làm việc tại đất nước phát.

Liên hệ